Monday, 14/10/2019 - 10:06|

TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG XÁ TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019_ 2020

Sáng ngày 5/9/2019 hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Cô và trò trường Mầm non Phương Xá vui mừng phấn khởi chào đón ngày hội đến trường của bé năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự với ngày hội có đ/c Phan Quốc Đăng -Phó chủ tịch UBND xã Phương Xá và các đ/c đại điện cho các ban ngành của xã, 22 CBGVNV trường Mầm non Phương Xá, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự hiện diện của 235 em học sinh trường Mầm non Phương Xá với niềm vui háo hức chào đón năm học mới.

Đồng chí Hoàng Thị Xuân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc ngày hội và trò chuyện cùng các bé. Đ/c Phan Quốc Đăng đại diện cho chính quyền địa phương đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các bé nhân ngày khai trường. Nhà trường còn được đón nhận những tấm lòng hảo tâm ủng hộ cho ngày hội đến trường của bé. Sự thành công của Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020 là sự mở đầu cho những thắng mới của nhà trường trong năm học này. Chúc cho cô và trò trường Mầm non Phương Xá sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2019 - 2020.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngày hội đến trường của bé.

Nguồn: 24h.com.vn