Thứ hai, 14/10/2019 - 10:48|

Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới dự hội nghị và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo từ ngày 1/6/2019 cho đồng chí Trịnh Thế Truyền - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương.

trao-qd-so-gd.jpg

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khỏe trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho đồng chí Trịnh Thế Truyền

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khỏe mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trịnh Thế Truyền sẽ phát huy những kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh đã đạt được thời gian qua. Đồng thời đề ra những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh xã hội hóa để huy động nguồn lực đầu tư cho giáo dục; xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên chất lượng và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực này, góp phần đưa ngành Giáo dục và Đào tạo Đất Tổ tiếp tục phát triển. Trong đó nhiệm vụ trước mắt là chỉ đạo tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

pb-nhan-nhiem-vu.jpg

Đồng chí Trịnh Thế Truyền phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trịnh Thế Truyền khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào song cũng là trách nhiệm lớn lao. Đồng chí hứa sẽ phấn đấu, phát huy hết năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới; tạo sự đồng thuận, đoàn kết nhất trí trong toàn ngành để đưa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của tỉnh tiếp tục khởi sắc.

Tại buổi công bố, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khỏe cũng tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Minh Tường - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhận công tác mới.