Monday, 22/07/2019 - 23:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA SỞ GD&ĐT PHÚ THỌ PHIÊN BẢN BETA
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao tặng "Áo ấm mùa đông" cho học sinh nghèo tại trường Mần non Sơn Thủy - Thanh Thủy - Phú Thọ

 Ngày 14/03, hội Doanh nhân trẻ Hà Nội  - Lớp học giám đốc toàn diện CEOTD22 - Trường doanh nhân thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng "Áo ấm mùa đông" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Sơn Thủy.

Trường Mầm non Sơn Thủy là đơn vị đóng trên địa bàn xã Sơn Thủy, là một trong 3 xã có mật độ dân số đông nhất huyện, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Từ những khó khăn thực tế đó cán bộ giáo viên trường Mầm non Sơn Thủy luôn tích cực trong công tác tuyên truyền, huy động sự quan tâm ủng hộ của các cá nhân, tập thể, doanh nhân... ủng hộ vật chất, tinh thần xây dựng trường Mầm non Sơn Thủy ngày một phát triển.

 Ngày 14/03/2019 trường Mầm non Sơn Thủy nhận được sự quan tâm của hội " Doanh nhân trẻ Hà Nội  - Lớp học giám đốc toàn diện CEOTD22 - Trường doanh nhân thành phố Hà Nội"  đã trao tặng hơn 30 chiếc áo ấm  cho các em học sinh trường Mầm non Sơn Thủy.

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn và giúp các con học sinh có một mùa đông ấm áp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết