Đoàn vận động viên phòng Giáo dục và Đào tạo Việt Trì tạm dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương tại HKPĐ tỉnh

Đoàn vận động viên phòng Giáo dục và Đào tạo Việt Trì tạm dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương tại HKPĐ tỉnh

 PhuthoPortal – Ngày 23/3, HKPĐ tỉnh tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu của các môn: Bóng đá, thể dục aerobic, cầu lông, bóng bàn và điền kinh. Kết thúc ngày thi đấu thứ 10, Ban tổ chức đã trao 22 bộ huy chương cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

giai.jpg

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên môn điền kinh nội dung bật xa tiểu học nam

Tại sân vận động Trường THPT Chuyên Hùng Vương, trận chung kết môn bóng đá nam diễn ra giữa 2 đội Trường THPT Chuyên Hùng Vương và Trường THPT Đoan Hùng. Với lợi thế sân nhà cùng chiến thuật hợp lý, các cầu thủ của Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã chiếm ưu thế trong suốt thời gian thi đấu và giành chiến thắng thuyết phục 3 – 1 trước các cầu thủ Trường THPT Đoan Hùng, giành Huy chương Vàng. Trường THPT Đoan Hùng giành Huy chương Bạc. Trường THPT Vũ Thê Lang (thành phố Việt Trì) và Trường THPT Công nghiệp Việt Trì cùng giành Huy chương Đồng.

Các nội dung thi đấu của môn thể dục aerobic, cầu lông, bóng bàn và điền kinh cũng diễn ra hết sức sôi nổi. Giành được 6 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng, đoàn vận động viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì đã có ngày thi đấu thành công, tạm thời dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương. Phòng Giáo dục và Đào tạo Lâm Thao giành được 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 6 Huy chương Đồng; 3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng là thành tích của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Thọ.

Ngày 24/3, các nội dung thi đấu của môn thể dục aerobic, bóng bàn, cầu lông, điền kinh tiếp tục diễn ra tại Nhà đa năng Trường THPT Chuyên Hùng Vương và Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hiển thị tin liên quan