Huyện Thanh Sơn Tổ Chức Hội Khỏe Cấp Huyện

Huyện Thanh Sơn Tổ Chức Hội Khỏe Cấp Huyện

         Căn cứ  Kế hoạch số: 5931/KH- UBND, ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức HKPĐ lần thứ XVIII năm 2018;

         Thực hiện hiện Kế hoạcch số: 20/KH-UBND, ngày 11/01/2018 của UBND huyện Thanh Sơn về tổ chức HKPĐ  huyện Thanh Sơn lần thứ XIX năm 2018.

         Cùng hòa trong không khí tưng bừng chào đón 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03-02-2018) và chào đón mùa xuân Mậu Tuất 2018. Phòng Giáo Dục Huyện Thanh Sơn đã tổ chức thành công hội khỏe phù đổng năm 2018 với sự tham gia sôi nổi của các trường học trong toàn huyện. Đến dự với hội thi có Đồng chí Trần Ngọc Đương – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Ngô Đức Thiện Phó trưởng Phòng Giáo dục huyện Thanh Sơn. 

         Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu diễn ra trong không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các cụm trong phong trào thể dục thể thao, thông qua đó huyện Thanh Sơn sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện.

         Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện ủy, ủy ban nhân dân, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên tham gia thi đấu, Hội khỏe Phù Đổng huyện thanh sơn đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được nhiều thành xuất sắc ở từng nội dung cụ thể các thành tích đạt được như sau:

         – Giải cá nhân: 22 giải nhất; 22 giải nhì; 22 giải ba;

         – Giải đôi:  04 giải nhất; 04 giải nhì;  04 giải ba;

         – Giải đồng đội :

         – Môn: Bóng đá  tiểu học; 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba.

         – Môn: Bóng đá THCS ; 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba.

         – Môn: Bóng chuyền ; 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba.

         Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Đồng chí Trần Ngọc Đương – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện Thắm sáng ngọc đuốc biểu tượng của tinh thần thi đấu thể thao

Ngọn Đuốc Cháy Trong Buổi Lễ

 

Các Vận Động Viên Tham Gia Cuộc Thi

 

Màn Múa Aerobic Của Hai Trường Tham Gia Cổ Động

Đồng chí Ngô Đức Thiện trao giải cho các vận động viên xuất sắc

           Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn huyện, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và là cơ hội để học sinh giao lưu học hỏi và thể hiện được tài năng của mình. Hội khỏe huyện Thanh Sơn thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong huyện, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần thi đấu quả cảm để vượt khó và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết