Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

         Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Vô Tranh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

          Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Vô Tranh. Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Về phía trường Tiểu học Vô Tranh có thầy Nguyễn Hoàng Nam – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của 468 học sinh trường Tiểu học Vô Tranh.

 

          Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy Nguyễn Hoàng Nam  – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn trân trọng, tôn vinh nghề cao quý đó là nghê giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo, thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Vô Tranh

          Trường Tiểu học Vô Tranh trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và sắp tới sẽ có nhiều những hoạt động tích cực hơn nữa. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giao viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Hà Giang, học sinh lớp 4A thay mặt cho toàn thể học sinh đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

          Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ông Lê Tiến Thịnh – Bí thư Đảng ủy xã Vô Tranh lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Thầy Nguyễn Hoàng Nam (áo trắng) nhận hoa chúc mừng từ Đảng ủy, UBND xã Vô Tranh.

          Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em vốn tri thức của nhân loại để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

 

          Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Vô Tranh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 


Tác giả:
Hoàng Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết